Giới thiệu về chúng tôi

VietBamboo Corporation (VBB) được thành lập năm 2013 để hiện thực hóa khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng của những người khởi nghiệp trẻ.

VBB cung cấp cho khách hàng một dịch vụ trọn gói cho dự ánbao gồm lập ngân sách, thiết kế, thi công và trang trí nội thất (đặc biệt là nhà phố và biệt thự).

VBB có một đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và quản lý dự án cho nhiều công trình trong nước lẫn nước ngoài. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp thông minh và dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Với mục tiêu mang đến thành công cùng những giá trị vượt trội cho quý khách hàng và đối tác, VBB đã thực hiện thành công nhiều công trình/dự án, từng bước khẳng định là một thương hiệu uy tín và ngày càng được biết đến như một đối tác tin cậy.

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Ghi nhận những thành quả cũng như nhưng đóng góp tích cực mà Thép Việt Đức đã đạt được trong những năm qua. Nhà nước, Cộng đồng các doanh nghiệp và xã hội đã dành cho Thép Việt Đức nhiều phần thưởng xứng đáng như: Huân chương Lao động Hạng Nhì; Huân chương lao động hạng Ba; Cờ thi đua Chính Phủ; Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Bằng khen của Bộ Tài Chính; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ; Bằng khen của UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Giải vàng chất lượng Quốc Gia; Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt nam; Cúp Top 10 Danh hiệu 100 thương hiệu việt bền vững; Cúp Vàng ISO…..Và nhiều giải thưởng cao quý khác.